Menu
BÀN GIAO LÔ XE CITY BUS THẾ HỆ MỚI – THACO MEADOW 89CT
Ngày 26/10 vừa qua, Công ty CV đã bàn giao lô 07 xe City Bus thế hệ mới Thaco Meadow 89CT cho Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế Hải Vân tại Hà Nội. 

Ban-giao-xe-City-Bus---Hai-Van.jpg

Ban-giao-xe-City-Bus---Hai-Van3.jpg

Ban-giao-xe-City-Bus---Hai-Van1.jpg

Nằm trong lộ trình đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ phát triển giao thông công cộng hiện đại, bền vững, an toàn và thân thiện với môi trường, THACO đã tiên phong phát triển dòng sản phẩm City Bus - Thaco Meadow 89CT với kiểu dáng hoàn toàn mới, trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng, ứng dụng công nghệ mới theo tiêu chuẩn châu Âu, trang bị động cơ Euro IV, mạnh mẽ và thân thiện với môi trường. Đây là dòng xe City Bus đầu tiên tại thị trường Việt Nam trang bị động cơ đặt phía sau, sàn thấp, hệ thống treo trước độc lập & phanh đĩa kết hợp với 6 bầu hơi êm dịu, có bố trí khoang phục vụ cho người khuyết tật.

Công ty Vận chuyển quốc tế Hải Vân đã đưa vào vận hành ngay sau khi tiếp nhận lô xe để phục vụ kịp thời các tuyến xe bus công cộng chất lượng cao. Hải Vân là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận tải hành khách công cộng nội đô và kề cận Hà Nội chất lượng nhất hiện nay.